SKYPROJECT - CABIN CREW & LANGUAGE ACADEMY

นำทางน้องๆ ให้ได้ติดปีก...    

Inspired with confidence...   

Dare to dream,Your dream is our Goal.

CABIN CREW IS NOT JUST A JOB  BUT CAREER AND LIFESTYLE

 

SKY PROJECT เป็นสถาบันฝึกอบรมและพัฒนาศักยภาพสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นบุคลากรในสายอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน งานบริการภาคพื้นดิน ด้านการโรงแรม การท่องเที่ยว และการพัฒนาความรู้ด้านภาษาต่างๆ การเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและความเข้าใจแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเพื่อนำไปใช้ รวมถึงในการสมัครงานจริง  ดำเนินการสอนโดยทีมงาน PURSER-หัวหน้าลูกเรือ แอร์โฮสเตส-สจ๊วต มากกว่า 10 ท่าน จากประสบการณ์ที่มีมากในวงการอุตสาหกรรมการบินที่หลากหลายที่มีพร้อมทั้งประสบการณ์การเป็นคณะกรรมการรับสมัครสัมภาษณ์น้องๆ แอร์ฯ-สจ๊วต โดยตรง และคณะครูผู้ฝึกอบรมงานบริการด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว 

 

SKY PROJECT มีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ดี ทั้งทางภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ให้มีศักยภาพสูง ที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้ฝึกอบรมมีคุณสมบัติเป็นที่ต้องการของแต่ละสายงาน ในราคาที่ย่อมเยาเหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน รวมทั้งการช่วยหางานด้านการบริการให้กับสมาชิกอีกด้วย

 

นอกจากทาง SKY PROJECT จะมีคอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นลุกเรือ หรือPreparation to be a Cabin Crew แล้วยังมีคอร์สเรียนที่หลากหลายอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับผู้เรียนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ในระดับประถมฯ มัธยมฯ หรือสำหรับนิสิตนักศึกษาและบุคคลทั่วไป  รวมไปถึงบริการแนะนำศึกษาต่อต่างประเทศ ให้คำปรึกษาถึงวิธีการเลือกมหาวิทยาลัย ขั้นตอนในการสมัคร และข้อมูลต่างๆ ในการใช้ชีวิตต่างประเทศแก่ผู้ที่มีความสนใจจะไปศึกษาต่อในระดับต่างๆที่ต่างประเทศอีกด้วย โดยสามารถติดต่อได้ทางที่อยู่ต่างๆที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น

 

 
 

www.thaiskyprojects.com

Inspired with confidence...                                                                   Dare to dream,Your dream is our Goal.                                                     CABIN CREW IS NOT JUST A JOB BUT CAREER AND LIFESTYLE

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ใช่แค่งานแต่เป็นอาชีพที่มีเกียรติและมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร 

รวมภาพบรรยากาศ_Annual Seminar 25/05/2017

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆคลิ๊กดูข้อมูลในแฟนเพจของ Sky Project นะคะ 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุคแฟนเพจของ Sky Project ได้

 

อัพเดท ตารางเรียนเดือน มิ.ย.

ฟรี Pre-Screen การบินไทย ; 28 พ.ค. นี้

ตารางเรียนยืดหยุ่นตามผู้เรียนส่วนใหญ่ / สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ

 

 

Promotion คอร์สเรียนเดือน กรกฎาคม 2560  หากสมัครก่อน 30 มิ.ย. จ่ายชำระเงินสด ลด 20%

ชำระผ่านบัตรเครดิตลด 10% ค่ะ

(กรุณาแจ้งโปรโมชั่นกับเจ้าหน้าที่ก่อนชำระเงินนะคะ)

 

 

 

สายการบินที่เปิดรับในปี 2017

 

 

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….